Everly

Everly : ดีออก สาวปืนโหด : ภาพยนตร์ระทึกขวัญแอ็คชั่น

Everly ที่ร่าเริงเป็นคุ้มกันที่ทำงานให้กับนักเลงชื่อ Taiko (Watanabe) ไทโกะพบว่าเธอทรยศเขา (ด้วยการทำงานร่วมกับตำรวจเพื่อโค่นล้มเขา) และต้องการแก้แค้น จากนั้นเธอก็พบว่าตัวเองติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เธอต้องต่อสู้กับคลื่นลูกน้องของ Taiko Salma Hayek ในสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเธอ oozing เพศสาวแกร่ง? ตรวจสอบ. ซัลมา ฮาเย็ค ในชุดขี้เหนียวที่สุดและปืนทุกกระบอกที่ลุกโชนขณะขับคนเลวโดยรถบรรทุก? ใช่แน่นอน.

Everly

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Salma Hayek และต้องการเห็นเธอในบทบาทที่เธออาจไม่เคยทำมาก่อน คุณจะได้รับสิ่งนี้เช่นกัน แต่ในขณะที่จำนวนเลือด คราบเลือด และร่างกาย (ไม่ต้องพูดถึงหนังแนวแอ็คชั่นทั่วไปบางเรื่อง) ผ่านหลังคาที่นี่ เทศกาลแอ็กชันจะซ้ำซากและน่าเบื่อหน่ายหลังจากจุดหนึ่ง สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการต่อสู้ในอพาร์ตเมนต์ ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจในส่วนของผู้สร้างภาพยนตร์ การถ่ายทำแบบปิดโครงสร้างนี้ช่วยเพิ่มความรู้สึกอึดอัดที่ชวนให้นึกถึงห้อง Panic Room ของปี 2002 ที่เล่นในบ้านเป็นส่วนใหญ่

นอกจากพยายามหนีจากการจับกุมแล้ว Everly ยังกังวลเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ (แม่และลูกสาว) แต่มีกลุ่มวายร้ายที่มีชื่ออย่างสร้างสรรค์ (เช่น The Sadist และ The Masochist) ที่ออกไปหาเธอ มารยาทการเล่นเกมที่โหดร้ายที่ Taiko กำลังเล่นอยู่กับเธอ

Everly

แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เห็นอิทธิพลของ Tarantino และ Sam Peckinpah ที่กำลังคืบคลานเข้ามาที่นี่ การกระทำนี้ทำให้ ‘G’ ไร้ค่า อธิบายไม่ได้เช่นกันว่า Everly กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับหน่วยคอมมานโดในด้านการใช้ปืนและอาวุธตัดได้อย่างไร ดูเหมือนกะทันหัน การเปลี่ยนแปลงของเธอจากเหยื่อเป็นจิ้งจอกนั้นถูกขับเคลื่อนด้วยจรวด

ในด้านบวก ฉากแอคชั่นนั้นลื่นไหลและมีสไตล์ แต่ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มากเกินไปก็หนักคุณเล็กน้อย แต่ทั้งหมดที่พูดและทำ นี่คือ Salma Hayek ที่กำลังส่ง GI Jane ภายในตัวของเธอ มันอาจจะมีความทะเยอทะยานมากกว่านี้

Author: Izacco